Dịch vụ, Sản phẩm

Hàng hóa có sẵn

Đồng hồ Áp suất 20kPA-2000mAq; Van từ Burket; Ve rung khí nén cho máy làm khuôn; Dưỡng đo ren Horex R 1-7, R7.5-15; Súng đục khí nén; Đệm chống rung S78-160; Túi lọc bụi máy hút bụi Công nghiệp PV-40; Van Thủy lực dùng tay Y2H; Van từ 22BH-H4B-T-J; Đồng hồ thủy lực 40mpA-5800psi YN-100; Thước đo góc Protractor NO-5001; Đài dao CNC BT40 - ER32-70L; Bàn điều khiển Siemens Micromaster4: 6SE6400-OBP00-0AA0.

Thiết bị, bơm bôi trơn LUBE

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các sản phẩm, chi tiết và hệ thống lắp đặt của LUBE phù hợp với nhu cầu phát triển cho các hệ thống công nghệ bôi trơn mới bao gồm: AMZ - AMO - AMI, P-102/107/202/207, EGM II, EGME II, BT-102, GMNH, EGM-T, ...

Hệ thống Doa có điều khiển - Dao doa mở rộng đường kính

Hệ thống Doa linh hoạt có điều khiển (CBS) được thiết kế và xây dựng cho việc gia công chi tiết phức tạp, còn các cơ cấu trong để kiểm soát chính xác việc mở rộng và co rút của từng mũi cắt mà nó có thể tự động thực hiện một loạt các hoạt động gia công chính xác phức tạp từ việc đặt một bộ dụng cụ cắt đơn chiếc.

Bơm thủy lực và Phụ tùng, phụ kiện thay thế

Công ty TNHH Tứ Minh cung cùng Thiết bị Bơm REXROTH, EATON Vickers, Sauer Danfoss và Phụ kiện thay thế Nhập khẩu.

Thước cặp, Thước kẹp, Calipers Italia

Thước kẹp sử dụng cho các kích thước lớn đến 5500mm. Xuất xứ ITALIA.

MÁY KHOAN, DOA, PHAY DI ĐỘNG

Dụng cụ gia công đa năng di động sử dụng để Doa lỗ, hàn phủ trong lòng ống, hàn tròn ngoài, phay mặt, tạo ren,...với ưu điểm là ứng dụng rộng rãi, giảm chi phí vận tải khi phải chuyển các máy hạng nặng; giảm chi phí nhân công; An toàn và tin cậy khi gia công; Giá cả phải chăng.

Thiết bị Bơm sơn, Thiết bị Phun sơn Công nghiệp

Thiết bị Bơm sơn, máy phun sơn Công nghiệp phục vụ cho nhu cầu Bơm, Phun Sơn với sản lớn, diện tích rộng, tiết kiệm nhân công, chi phí sản suất, nâng cao năng suất trong công tác hoàn thiện sản phẩm. Thiết bị được sử dụng trong các ngành Công nghiệp Ô tô, Kết cấu, Xe đạp, đóng tàu, chế tạo Bồn bể,Xây dựng, Giao thông,.. Thiết bị bao gồm vận hành bằng Tay và Tự động. Với các Vật liệu sơn Nước, sơn Nước và sơn Bột tĩnh điện.

BƠM CHIẾT RÓT DẦU, BƠM MỠ, BƠM HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Máy Bơm chiết rót, Bơm chuyển dầu mỡ, hóa chất sử dụng Khí nén, điện công nghiệp sử dụng để sang, chiết, rót dầu, hóa chất trong các nhà máy Chế biến Dầu mỡ, hóa chất công nghiệp, nhập khẩu trục tiếp.