DỊCH VỤ BẢO TRÌ - SỬA CHỮA MÁY CÔNG NGHIỆP, ĐÀO TẠO MÁY CNC

Trong mọi lĩnh vực sản xuất, Máy và Dây chuyền sản xuất là Yếu tố quyết định đến Năng xuất, Chất lượng của Sản phẩm, nó ảnh hưởng nhiều đến Kế hoạch sản xuất của một Doanh nghiệp nếu việc Bảo trì không được thực hiện thường xuyên.

Một Doanh nghiệp với Hệ thống trang thiết bị dây chuyền sản xuất mới, sau 2 đến 3 năm hoạt động máy sẽ hư hỏng nặng dẫn đến việc sửa chữa lớn với chi phí cao. Dù có một đội ngũ sửa chữa Cơ điện đến 4-5 người nhưng thực tế cho thấy, họ chỉ là những công nhân học trường nghề có thâm niên và kinh nghiệm công tác nhưng cách khắc phục sự cố lại là cách khắc phục làm sao cho máy chạy được để phục vụ sản xuất lúc đó. Họ không sửa chữa theo thiết kế của máy mà sửa chữa theo cách của Thợ sửa chữa Việt nam vốn hay làm.


Một tủ điện máy CNC đã được người sử dụng cải tạo và bảo quản trong điều kiện không đảm bảo như thế này:
           Vệ sinh Thiết bị trả lại trạng thái ban đầu của nó.


Thay mới BÀN PHÍM Keyboard K-16T, Mitrol s.r.l


Tài liệu kỹ thuật mà nhà sản xuất gửi kèm theo máy đặc biệt quan trọng cho công tác bảo trì, sửa chữa máy. Nó giúp người thợ sửa chữa dù có kinh nghiệm nhiều đến đâu cũng không thể bỏ qua.
Ngày nay, máy móc được tự động hóa nhiều với các phần mềm điều khiển CNC, sử dụng các bộ điều khiển tích hợp PLC. Máy có phần điện gọn, tính liên động cao. Thợ vận hành thao tác nhẹ nhàng, sản phẩm được sản xuất hàng loạt có chất lượng đảm bảo.
Nhưng điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt nam là yếu tố  phá hoại thiết bị lớn mà nhiều nhà máy, công ty đã không chú ý đến.
Máy CNC thao tác không dứt khoát, lỗi không hỏng hẳn mà chập chờn với các lỗi CNC, lỗi trục, mà thợ sửa chữa không thể xác định nguyên nhân. Mặt khác, thợ sửa chữa không xác định được nguyên nhân hư hỏng mà lại đấu tắt, đánh lừa máy CNC sao cho máy có thể hoạt động được. Việc sửa chữa đó lại bị dấu kín, không lưu lại tài liệu thay đổi. Thời gian qua đi, tuổi tác già đi, hết làm việc. Người thợ đó ra đi với những thứ mà họ đã làm mà không ai biết.
Những lý do về khí hậu, thời tiết và con người đó là nguyên nhân làm cho tuổi thọ máy giảm đi, sản xuất trì trệ, chi phí sửa chữa đắt đỏ.
Đó là nguyên nhân vì sao nhiều doanh nghiệp đã bỏ mặc máy trị giá nhiều tỷ đồng không hoạt động nhiều năm!


          MÁY CẮT, ĐỘT LỖ, ĐÁNH DẤU THÉP GÓC CNC FIN BL2020  
                          
 MÁY ĐỘT LỖ THÉP GÓC A 152, A15.34 CNC FICEP, ITALIA.MÁY ĐỘT LỖ, ĐÁNH DẤU THÉP TẤM, THÉP GÓC CNC, GEKA, TÂY BAN NHA


MÁY SẤN TÔN CNC MÁY CẮT XUNG CNC


MÁY PHAY KIỂU CỔNG CNC

Máy Tiện, Máy Phay CNC Bemato, Ganshin, Manford, Denver, Spinner...

 Kinh nghiệm và thực tế đã cho chúng tôi thấy, bảo trì thiết bị, máy móc định kỳ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp: chi phí sửa chữa máy ít đi theo năm; thời gian dừng máy do sự cố hầu như không có.

Chạy theo lợi nhuận mà quên đi những điều cần thiết quan trọng cho máy móc, dây chuyền sản xuất, chính doanh nghiệp đã tự đưa mình vào thế khó khi phải chịu mất đi nhiều trăm triệu thậm trí tiền tỷ cho hệ thống máy móc không được quan tâm, chăm sóc của mình.


Một xưởng sản xuất Ngăn nắp, Sạch luôn cho 
Năng suất và Chất lượng sản phẩm cao.

"Những tưởng Máy móc là vật vô tri, vô giác. Không, chúng có linh hồn đấy! Hãy quan tâm đến chúng!"

KINH NGHIỆM XỬ LÝ CÁC PHẦN MỀM: FAGOR - FANUC - SIEMENS - HEIDENHAN trên các máy công cụ, máy gia công thép tấm, thép hình.

 Why we can do the best service to your plant facilities?

- We have long time in services:
- We know what is in your machine, how it works?
- We know the reason why it was damaged?
- We know how to contact to the Original manufacturer, how to explain it's status for technical support if we could not solve by ourselves.
- We return to original design of your machine.
- Foreign languages are helped us to contact to woldwide.Hãy liên hệ với chúng tôi để có Dịch vụ tốt nhất cho quí vị!

 

 

tumico@tumico.com.vn hoặc tuminh@tuminh.com.vn

Tin liên quan